Tấm nhựa PVC là gì? Có mấy loại nhựa PVC phổ biến

Contents

Nhựa Kỹ Thuật, Phíp Cách Điện Việt Phát
Nhựa Kỹ Thuật, Phíp Cách Điện Việt Phát
Tấm nhựa PVC là gì? Có mấy loại nhựa PVC phổ biến
icon loader
/

Tấm nhựa PVC là gì?

Tấm nhựa PVC có tên tiếng anh đầy đủ là PVC board với PVC là từ viết tắt của Polyvinyl Clorua, một dạng nhựa tổng hợp màu trắng  được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Nhựa PVC cũng thuộc dòng vật liệu nhựa được nghiên cứu và ứng dụng có lịch sử lâu đời nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nhựa PVC không độc, nó chỉ độc bởi một số phụ gia monome VC còn thừa lại và khi gia công chế tạo bột nhựa có sự tách thoát HCl… Ngày nay, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nên các sản phẩm tấm nhựa pvc được làm ra gần như an toàn không độc hại và được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm. Ưu điểm nổi trội của tấm nhựa pvc là cách điện, cách nhiệt, chống thấm, dễ cắt, chống cháy với tấm pvc đặc biệt,…

Có mấy loại nhựa PVC phổ biến

Hiện nay có khá nhiều loại nhựa pvc trên thị trường, bài viết này chúng tôi chỉ nhắc đến các loại nhựa pvc dạng tấm cũng như các sản phẩm tấm nhựa pvc phổ biến được nhiều người sử dụng có chất lượng phù hợp.

Tấm nhựa pvc Foam

Được làm từ bọt foam và nhựa pvc nén nhiệt áp lực cao để tạo nên kết cấu tấm chuyên dùng trong nội thất và xây dựng nhằm thay thế gỗ truyền thống với nhiều tính năng hiện đại để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn mới trong xây dựng hiện đại.

Tấm nhựa pvc kỹ thuật

Tấm nhựa pvc kỹ thuật bao gồm các sản phẩm về nhựa kỹ thuật có dạng tấm theo kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước tùy chọn. Nhựa kỹ thuật pvc được sử dụng nhiều trong các ứng dụng về kỹ thuật chi tiết máy trong công nghiệp và sản xuất, đồng thời có nhiều chủng loại đặc biệt chuyên dụng khác nhau theo đặc thù như nhựa cứng teflon, nhựa pom, nhựa pvc, hdpe, ptfe,…

Tấm nhựa pvc công nghiệp

Trong công nghiệp thì cái tên thân thuộc của sản phẩm là nhựa Phíp, cũng là một dạng nhựa pvc nhưng lại được sản xuất chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp làm khuôn đúc, tấm lót, tấm chắn và các bảng mạch điển từ với ưu điểm là cách điện và rất dễ gia công chế tạo.

Tấm đá hoa cương pvc

Một sản phẩm hiện đại hóa giúp bảo vệ môi trường chuyên dùng thay thế cho đá hoa cương là tấm nhựa pvc giả đá cẩm thạch với nhiều ưu điểm vượt trội về màu sắc vân đá đa dạng, trọng lượng nhẹ dễ thi công, có thể uốn cong, thân thiện môi trường, khi cắt bụi tấm không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, chống cháy,…

Tấm pvc gỗ nhựa

Gỗ nhựa pvc cũng gần giống với tấm pvc giả đá với hai chủng loại tùy chọn gồm nhựa pvc vân gỗ tự nhiên và nhựa pvc dán vân gỗ laminate. Được sử dụng giống với đặc thù của gỗ truyền thống nhưng lại đạt nhiều lợi thế hơn các loại gỗ mdf hay gỗ ép nhờ không thấm nước và giá thành rẻ.

Với câu hỏi tấm nhựa pvc là gì thì chúng tôi mong muốn được cung cấp cho khách hàng những thông tin vừa đủ cần thiết để thuận tiện cho bạn tham khảo, nếu cần thêm thông tin chi tiết của từng mặt hàng bạn có thể trò chuyện ngay với chúng tôi tại box chat phí bên dưới hoặc để lại số di động để được tư vấn.

Liên hệ

CÔNG TY NHỰA CÁCH ĐIỆN VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 466 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho: số 21 Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, TT. Trâu Qùy, Gia Lâm , Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: DT 295,TT. Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 08.693.66.736 / 09.084.89.836

Website: https://nhuakythuatvietphat.com/

Nguồn: Tham Khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *